Giaovien’s Weblog

Just another WordPress.com weblog

 • Tháng Mười Hai 2018
  H B T N S B C
  « Th10    
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  
 • Lưu trữ

 • Bài viết được quan tâm

 • Bình luận mới nhất

  Mr WordPress trong Hello world!

Giới thiệu về www.giaovien.net

Chào mừng Quý thầy cô và các bạn đến với:

Trung tâm hỗ trợ giáo viênhttp://www.giaovien.net

(Tên tiếng Anh Center for Teachers, gọi tắt là CENTEAhttp://www.center4teachers.com)

CENTEA được xây dựng và điều hành bởi một nhóm giảng viên và chuyên viên hiện đang công tác tại Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh (http://hcmup.edu.vn) và Viện Nghiên Cứu Giáo Dục TP. Hồ Chí Minh (http://ier.hcmup.edu.vn) *.

 

Chúng tôi nhận thức một cách rõ ràng rằng, một trong những cách đảm bảo tương lai của quốc gia và làm cho giáo dục nước nhà cất cánh, là quan tâm và giúp đỡ đội ngũ giáo viên. Tương lai của một quốc gia sẽ phụ thuộc vào trí tuệ, học thức và sức khỏe của thế hệ trẻ của chính quốc gia đó, và người dìu dắt hướng dẫn cho thế hệ trẻ chính là đội ngũ giáo viên. Chính họ – đội ngũ giáo viên – đóng vai trò to lớn trong sứ mạng đem đến sự hưng thịnh và phát triển cho quốc gia chúng ta.


Chính vì nhận thức đó, CENTEA đã được thành lập để trở thành website hàng đầu trong công tác giúp đỡ và phục vụ giáo viên.

Tại đây Quý thầy cô và các bạn sẽ tìm thấy các bài viết về các phương pháp giảng dạy tiên tiến, các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm trong dạy học, các bài viết về các kỹ năng sống và học tập, các chương trình phần mềm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

Bên cạnh đó, trang web còn luôn cập nhật những thông tin về giáo dục, đào tạo, các hội thảo về ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Ngoài ra, CENTEA còn cho phép Quý thầy cô và các bạn download tất cả các công cụ và phần mềm miễn phí để sử dụng cho mục đích giáo dục.

Để gửi các yêu cầu và liên hệ, Quý thầy cô và các bạn vui lòng gửi mail liên hệ tại mục Liên hệ.

Chúng tôi xin kính chúc toàn thể Quý thầy cô và các bạn, một sức khỏe dồi dào, một nghị lực bền bỉ và một tâm hồn trong sáng để theo đuổi sự nghiệp Trồng người vĩ đại.

Trân trọng.
CENTEA

18/02/2006

————–

Website này là thành quả làm việc và hợp tác của một nhóm giảng viên và chuyên viên, website hoàn toàn độc lập và không đại diện cho Trường ĐHSP TP.HCM và Viện NCGD TP.HCM. Các website chính thức của Trường ĐHSP TP.HCM và Viện NCGD được liệt kê phía trên.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: